5 วิธีเมคเลิฟให้มีลูกน้อยสมใจ สำหรับคู่รักที่อยากมีแบบธรรมชาติ

2019.06.21 182

การมีลูกน้อยมาเป็นโซ่ทองคลองใจนั้นเป็นความฝันของคู่แต่งงานหลายๆ คน โดยเฉพาะคู่รักที่อายุเริ่มเยอะ การมีลูกมาเป็นทายาทสืบสกุลก่อนที่จะเลยวัย จึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่บางคนใช่ว่าพอคิดอยากจะมีแล้วก็มีกันได้ง่ายๆ เพราะบางรายพยายามเท่าไหร่ก็ยังไม่มีเสียที ทั้งที่ปล่อยธรรมชาติก็แล้ว และไม่ได้มีภาวะมีบุตรยาก ถ้าเป็นอย่างนี้ มาลองเช็คกันหน่อยดีกว่า ว่าคุณได้ลองทำสิ่งเหล่านี้หรือยัง เพราะคุณอาจเป็นหนึ่งในคู่รักที่มีลูกยากแต่สามารถมีแบบธรรมชาติได้ แค่ลองทำสิ่งเหล่านี้1. นับวันตกไข่แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นไปตามธรรมชาติ

มีหลายตำราแนะนำว่าให้นับวันตกไข่ของฝ่ายหญิง โดยวิธีการง่ายๆ คือให้จดวันที่ประจำเดือนมาวันแรกแล้วนับถอยหลังไปอีก 14 วันก็จะเป็นวันตกไข่ หรือไม่ก็ให้หาชุดตรวจการตกไข่มาตรวจ แล้วให้มีเซ็กส์กันในช่วงวันที่ฝ่ายหญิงตกไข่ จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้มีลูกง่ายขึ้น แต่ก็มีหลายๆ คนที่ทดลองทำวิธีนี้แล้วไม่เห็นผล นั้นก็เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ถึงรอบตกไข่ สิ่งที่ฝ่ายชายจะต้องทำก็คือปฏิบัติภารกิจมีเซ็กส์ตามสั่ง ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เกิดความเครียดและความกังวลใจ และเมื่อสมองเกิดความตึงเครียด สภาพความเป็นกรดด่าในร่างกายเปลี่ยน การตั้งครรภ์ก็จะเป็นไปได้ยากขึ้น ฉะนั้นนับตกไข่แม่นแล้วก็ถึงเวลาปล่อยตัวปล่อยใจไปตามธรรมชาติ ให้เซ็กส์เร่าร้อนสุดใจตามที่คุณต้องการ โดยที่ไม่ต้องไปฝืนหรือทำทุกอย่างตามแบบเป๊ะจนเกินไป


2. เล้าโลมให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อน

การถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงจะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ถึง 2-3 เท่าเลยทีเดียว เพราะเมื่อฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด จะมีการหลั่งน้ำเมือกที่ช่วยนำอสุจิให้ไปถึงไข่ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่องคลอดยังมีการหดรัดตัวของกล้ามเนื้อในท้องน้อยหลายครั้ง จึงมีผลทำให้เกิดแรงดูดน้ำอสุจิเข้าไปในโพรงมดลูกได้มากขึ้นด้วย


3. ความบ่อยของการมีเซ็กส์

แม้ว่าการมีเซ็กส์ทุกวันจะช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้จริง แต่ก็อาจจะเป็นการเพิ่มความเครียดและทำให้ปริมาณของอสุจิลดน้อยลงด้วย โดยทั่วไปจึงมีคำแนะนำให้มีเพศสัมพันธ์วันเว้นวันหรือ 2-3 วันครั้ง จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้มากกว่า เพราะอสุจิที่ปล่อยออกมาจะมีความสมบูรณ์แข็งแรงและแหวกว่ายเข้าไปได้ถึงปลายทาง เมื่อทราบดังนี้แล้วก็อย่าหักโหมมากเกินไปนะคะ ให้โอกาสสเปิร์มของฝ่ายชายได้พักบ้าง จะได้ทำแต้มครั้งต่อไปได้อย่างแข็งแรง 100% ทำปุ๊บติดปั๊บยังไงล่ะคะ


4. ท่วงท่าในการร่วมรัก

ส่วนกระบวนท่าในการร่วมรักหรือการมีเพศสัมพันธ์ที่จะทำให้มีลูกได้ง่ายขึ้นนั้น มีความเชื่อที่ว่าท่ามิชชันนารี (Missionary) หรือท่าที่ผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ส่วนฝ่ายชายอยู่ด้านบน เป็นท่าที่สามารถมีลูกได้ง่ายที่สุด เนื่องจากฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกและหลั่งน้ำอสุจิเข้าไปที่ปากมดลูกได้โดยตรง ทั้งยังเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงได้พักผ่อนสบาย ๆ ไม่เกร็งตัว และอีกท่าที่หลายคนคอนเฟิร์มก็คือท่าด็อกกี้ (Doggy)  หรือท่าที่ฝ่ายหญิงก้มโค้งอยู่ด้านหน้าตัวชายประกบเข้าด้านหลัง ท่านี้ฝ่ายชายจะสามารถสอดใส่ได้ลึกและอสุจิไม่ไหลย้อนกลับ


5. ใช้หมอนหนุนสะโพกให้น้องได้มีโอกาสเจอไข่

เมื่อฝ่ายชายหลั่งอสุจิออกมาแล้วอย่าเพิ่งรับเอาออก ให้ค้างไว้สักครู่ จากนั้นแนะนำให้ฝ่ายหญิงนอนหงายโดยเอาหมอนหนุนสะโพกให้ยกสูงขึ้นแล้วค้างเอาไว้อย่างน้อยประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้อสุจิเข้าไปผสมกับไข่ได้ดียิ่งขึ้น


นอกจากเรื่องของการมีเซ็กส์จะช่วยให้คู่แต่งงานมีลูกแล้ว คู่สามีภรรยาที่อยากมีบุตรต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้สมบูรณ์แข็งแรงด้วยนะคะ รวมถึงการกินอาหารที่มีประโยชน์ส่งเสริมต่อการมีบุตร และที่สำคัญ "ห้ามเครียด" เพราะยิ่งเครียดก็จะยิ่งทำให้คู่รักมีบุตรยากขึ้นไปอีก


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

67,011
0
หล่อบาดใจ! 30 ไอเดียทรงผมลูกชายสุดเท่
ทรงผม เด็ก ทรงผมเด็ก แฟชั่น แฟชั่นทรงผมเด็ก
44,797
0
ฤกษ์คลอดลูกปี 2562 วันมงคลสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ มาดูกัน คลอด...
คุณแม่ตั้งครรภ์ คลอด เด็ก คุณแม่ ครรภ์
28,644
0
เซเลบแม่ตั้งครรภ์เปิดพุงอวดหน้าท้องกลมสวย บันทึกภาพการเดินทา...
คุณแม่ตั้งครรภ์ แม่ท้อง คุณแม่ตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์ ครรภ์

ร้านค้าที่เกี่ยวข้อง

Kinderpuppets สีลม - สาทร
เขตบางคอแหลม , กรุงเทพฯ
ผลิตภัณท์สำหรับเด็กผิวแพ้ง่าย นำเข้าจากเกาหลี อ่อนโยนด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรม... อ่านต่อ
BABY CREAM (180ml) 850 บาท
850 THB
เด็กทารก ดูแลเด็กแรกเกิด-3 เดือน
BABY SOOTHING GEL (250ml) 690 บาท
> 690 THB
เด็กทารก ดูแลเด็กแรกเกิด-3 เดือน
BABY SHAMPOO&BATH (250ml) 790 บาท
790 THB
เด็กทารก ดูแลเด็กแรกเกิด-3 เดือน
BABY LOTION (200ml) 690 บาท
690 THB
เด็กทารก ดูแลเด็กแรกเกิด-3 เดือน
BABY ORGANIC OIL (60ml) 890 บาท
890 THB
เด็กทารก ดูแลเด็กแรกเกิด-3 เดือน
Sriphat Medical Center เมืองเชียงใหม่ ,
ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการอนุมัติให้จัดตั้งในครา... อ่านต่อ
คลินิกกุมาร (Pediatric Clinic)
สอบถามราคา
เรื่องทั่วไปของเด็ก สุขภาพเด็ก
Camille Salon เขตดินแดง ,
คามิเย่ ซาลอน สาขาศรีย่าน ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึก... อ่านต่อ
ร้านเสริมสวย
สอบถามราคา
ความสวยความงาม สปาและซาลอน
Thantakit International Dental Center รัชดาภิเษก - ห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง , กรุงเทพฯ
ศูนย์ทันตกรรมทันตกิจเป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยคุณปู่จง ศิริไกร... อ่านต่อ
ทันตกรรมเด็ก
สอบถามราคา
เรื่องทั่วไปของเด็ก สุขภาพช่องปากเด็ก

รีวิวแนะนำ

ทั้งหมด
โยคะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์
Sofit
เรื่องทั่วไปของแม่ตั... เรื่องทั่วไปสำหรับแม...
3.00 1
Yosana Co

https://yosana.co/blogs/yoga-blog/yoga-for-moms-to-be/

บทความยอดนิยม

ร้านค้าตามหมวดหมู่